fbpx

Phân tích thị trường Chứng khoán Việt Nam vào giai đoạn trước tết ta

Hôm qua ngày 17/01 đã là một phiên “đèn đỏ” cho thị trường chứng khoán Việt Nam, đó cũng có nghĩa là sau 6 phiên liên tục được các báo mạng cũng như các cổng thông tin lớn đưa tin là khối ngoại mua ròng thì ngày hôm qua giá xuống một cách rất mạnh, top 30 mã phủ một sắc đỏ. Cũng như đã cảnh báo các Nhà Đầu Tư vào bài viết trước, việc chỉ số VNindex tăng lên nhưng thanh khoản không hề tăng mà vẫn duy trì ở một mức thấp thì đó là một tín hiệu xanh xao cho thị trường chứng khoán, đặc biệt là vào giai đoạn cuối năm sắp vào mua lễ tết.

Ngày hôm nay (18/01), VNindex có dấu hiệu tăng lại ở viên sáng nhưng lại hờ hững rơi xuống ở phiên chiều nay và đóng cửa tại 902.30 (gần như gía đóng cửa tại tuần trước). Rõ ràng trong ngày hôm nay, không có một cổ phiếu nào thể hiện sự dẫn dắt đà tăng của thị trường. Nhóm cổ phiếu mạnh như bất động sản, chứng khoán, dầu khí, và xây dựng đa số đều giảm điểm.

Vào thời điểm này việc giao dịch chứng khoán là vô cùng nhạy cảm cho các nhà đầu tư ngắn và trung hạn, việc nắm giữ là quá rủi ro, thay vào đó các nhà đầu tư nếu đã lời thì nên thận trọng chốt lời và hưởng một cái tết trọn vẹn, những ai đang kẹt hàng cũng như đang lỗ ít thì ta có thể cắt lỗ và chờ đợi một cơ hội tốt hơn vào sau tết ta. Vì tâm lý thị trường lúc này gần như sẽ xã hầu hết danh mục để dự một cái tết đúng nghĩa.

Nếu bạn có thắc mắc cũng như muốn giải đáp xin để lại thông tin tại đây. (miễn phí hoàn toàn)

Close Menu

Hãy để lại thông tin tại đây.

Hơn 100 Nhà Đầu tư đang được hỗ trợ. 

Close Panel