fbpx

VNindex 11/06: Chờ đợi điều kỳ tích

Chỉ số VNindex của thị trường Chứng Khoán Việt Nam đóng cửa tăng 4 điểm, nhưng trong phiên lại có nhiều biến động khó lường. Thanh khoản có một ít cải thiện so với 3 phiên cuối tuần trước. Hiện tại vùng kháng cự 96x-970 là vô vùng quan trọng trong giai đoạn này. Kỳ vọng thông tin vĩ mô cũng như các tin tức tốt sẽ đẩy nhóm cổ phiếu trụ lên và giúp VNindex bật tăng mạnh.

Nhưng có một điều trong thị trường không phải nhà đầu tư nào cũng biết đó chính là sẽ có những cổ phiếu đi ngược với thị trường, và những cổ phiếu đó có những câu chuyện riêng hoặc nội tại công ty đó tốt.

Hiện nay, ta có thể thấy ngành công nghiệp Nước, Khu công nghiệp đang trực tiếp hưởng lợi từ chiến tranh thương mại. Bên cạnh đó là việc giá dầu giảm đã tạo một tác động tích cực đến nhóm cổ phiếu ngành Hàng Không. Đặc biệt phải kể đến cổ phiếu VEA được sở hữu bởi những quỹ đầu tư lớn, một đặc điểm của cổ phiếu này là cổ phiếu sẽ điều chỉnh tích luỹ rất thấp so với thị trường chung nhưng lại bật tăng mạnh khi thị trường có dấu hiệu tăng trở lại. 

Cổ phiếu BWE được khuyến nghị vào ngày 9/6 hiện đã tăng gần 2%
Cổ phiếu VJC được khuyến nghị vào ngày 9/6 hiện đã tăng gần 2%
Cổ phiếu VEA Khuyến nghị mua giá 53, Dừng lỗ 5% - Mục tiêu trung hạn 24%
Close Menu

Hãy để lại thông tin tại đây.

Hơn 100 Nhà Đầu tư đang được hỗ trợ. 

Close Panel