fbpx

Elementor #823

Vũ Đức Toàn – Chuyên viên tư vấn tại Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI l SĐT: 0907 00 77 08 
Trong bản tin hôm nay, Toàn gửi đến Quý nhà đầu tư bài viết ĐỪNG LO THỊ TRƯỜNG ĐIỀU CHỈNH MẠNH VÌ ĐÃ CÓ SIÊU CỔ PHIẾU
Nội dung Email gồm các phần chính sau:
I. HÃY TIẾP TỤC ĐI THEO CÁC CỔ PHIẾU DẪN DẮT CỦA THỊ TRƯỜNG
II. VCB – NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM ===============================================================================

I. Hãy tiếp tục đi theo các cổ phiếu dẫn dắt của thị trường
– Từ giai đoạn đầu năm 2019 cho đến hiện tại, thị trường chứng khoán Việt Nam tìm thấy được 3 siêu cổ phiếu với các mức tăng vô cùng ấn lượt lần lượt VCB tăng 70%, FPT tăng 73%, MWG 57%. Trong khi đó tính từ đầu năm 2019 thị trường chỉ tăng 17%, đây là những con số vô cùng ấn tượng của 3 cổ phiếu trên.
– Những siêu cổ phiếu sẽ là những cái tên đầu tiên phá vỡ mức đỉnh cũ, thiếp lập đỉnh cao mới trong khi các chỉ số thị trường chung bắt đầu tạo đáy. Lúc này, nhà đầu tư trên thị trường vô cùng chán nãn, thông tin hầu như là tiêu cực, cho đến khi thị trường bắt đầu tăng trở lại thì các siêu cổ phiếu đã có các mức tăng 20 đến 30%.
– Bằng cách quan sát kỹ thị trường trong khi thị trường điều chỉnh mạnh, chúng ta sẽ tìm ra được những siêu cổ phiếu, với mức tăng giá tốt nhất.
=> Đây không phải là quy tắc mới trên thị trường, hầu như những nhà đầu tư chuyên nghiệp và các quỹ đầu tư lớn đều tuân thủ quy tắc này. Họ rất thích những lúc thị trường điều chỉnh mạnh như hiện tại, bởi vì họ biết những siêu cổ phiếu sẽ bắt đầu xuất hiện từ đây.

II. VCB – Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
Điểm nhấn đầu tư:
– Sau khi ra kết quả kinh doanh quý 3, VCB lại tiếp tục thể hiện vị thế đứng đầu trong ngành của mình khi luỹ kết 9 tháng có lợi nhuận cao nhất trong nhóm ngân hàng. Chỉ tính riêng kết quả kinh doanh quý 3, Lợi nhuận ròng tăng 72%, EPS tăng 67% so với cùng kỳ năm trước.
– Các công ty chứng khoán nâng mức định giá của cổ phiếu VCB lần lượt là 98.900VNĐ/1CP (theo BVSC) và từ 97.000 – 121.000/1CP (theo BSC)
– VCB là cổ phiếu dẫn dắt của thị trường từ giai đoạn đầu năm 2019 đến hiện tại, đây là nhịp điều chỉnh cần thiết để tích luỹ thêm lực cầu của một siêu cổ phiếu.
Khuyến nghị đầu tư:
– Tiếp tục theo dõi VCB trong giai đoạn thị trường điều chỉnh và tạo đáy.
– Mua khi cổ phiếu vượt vùng 91.65 với thanh khoản trên 800k.
Phân tích kỹ thuật:

William O’Neil
William O’Neil
Read More
Đừng bao giờ tranh cãi với thị trường. Sức khỏe và sự bình yên trong tâm hồn bạn quan trọng hơn bất cứ cổ phiếu nào.
Close Menu

Hãy để lại thông tin tại đây.

Hơn 100 Nhà Đầu tư đang được hỗ trợ. 

Close Panel